Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU ỐP CỘT TRÒN

Ốp cột cao su tròn được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng Ốp cột cao suhầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe.

CAO SU ỐP CỘT TRÒN

Ốp góc cột cao su tròn

- Ốp cột bằng cao su được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng Ốp cột cao suhầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe.

- Trên thân được dán phản quang vàng giúp tăng khả năng hiển thị cho khu vực. Nó được làm theo 2 kiểu dáng khác nhau, ốp cột vuông và ốp cột tròn đều có mặt trong là góc 90 độ giúp bám chặt vào cạnh cột khi được lắp bằng ốc vít cơ học hoặc sử dụng keo dán.

- Thanh cao su ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su chịu lực, chịu mài mòn, chịu ozon, có độ bền, độ đàn hồi cao, chịu lão hóa tốt trong thời gian dài. Khi lắp đặt lên công trình bảo hành lên tới 3-5 năm với chính sách 1 đổi 1, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CAO SU ỐP CỘT TRÒN

Các loại ốp cột thông dụng

- Ốp cạnh cột cao su tròn: Mặt ngoài hình tròn vòng cung phi 60 nối tiếp với 2 cạnh vuông góc để bám chắc chắn vào cạnh cột. Mặt trong ốp vuông góc hình chữ V, có các gân nổi siết chặt theo góc cột giúp sản phẩm chắc chắn khi sử dụng. Cao su bảo vệ cột tròn có khoảng trống nên độ nẩy cao, ngày nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Các kích thước ốp cột tròn thông dụng:

- KT 800x100x10mm (1000x200x10): Có 4 vạch phản quang rộng 10cm, sử dụng 6 vít để bắt lên thành cột, đây là loại thông dụng nhất do chiều cao 80cm, vừa đủ tầm cao để các va chạm có thể xảy ra.

- KT 1000x100x10mm (1000x200x10): Sử dụng 5 vạch phản quang 10cm chia đều để phản xạ ánh sáng tốt nhất, khi lắp đặt sử dụng 8 vít nở. Loại này được sử dụng trong các tầng hầm có độ dốc hoặc có đa dạng phương tiện.

- KT 1200x100x10mm (1,2m x 10cm x 1cm): Được dán 6 vạch phản quang cách đều nhau, thông thường khách hàng ít sử dụng loại này do chiều dài dễ gây lãng phí.

CAO SU ỐP CỘT TRÒN

So sánh giữa Ốp cột chữ V và Ốp cột Ốp cột vuông tròn

- Ốp cột cao su chữ V được lắp sát vào các cạnh cột, dán phản quang chéo theo đường kẻ sơn ở cột, hình thức nhìn bắt mắt, có tác dụng giảm sự xây xước khi va chạm nhưng do ốp ôm sát nên không có độ nẩy ra, vì vậy không được sử dụng rộng rãi.

- Ốp cột cao su tròn: Mặt trong có cạnh V, có các vân tạo độ ma sát ôm chặt cột rất dễ lắp đặt, mặt ngoài vồng lên theo cung tròn tạo độ nẩy khi va chạm và vẫn giữ được cấu hình ban đầu, không gây thiệt hại nhiều cho cả ốp và phương tiện nên ngày nay được nhiều công trình và đơn vị sử dụng. Trên thân thanh

- Ốp cột còn có dán phản quang vàng bản rộng 10cm, giúp cho lái xe có thể xác định rõ được vị trí các cột để lái xe an toàn.

- Ốp cột thông dụng có kích thước cao 80cm, thân cao su dày 1cm nên tạo được sự chắc chắn, cánh rộng 10cm dễ lắp đặt bằng vít, thường lắp bằng vít nở trực tiếp lên cạnh tường. Độ cao 80cm phù hợp với khoảng cách từ mặt đất lên vừa đủ với tầm hay bị va chạm, không gây rối mắt.

CAO SU ỐP CỘT TRÒN

Báo giá Ốp cột cao su

- Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cao su Ốp cột với giá cạnh tranh nhất, tư vấn kích thước cũng như cách lắp đặt miễn phí.

- Là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối cho khách hàng không qua trung gian nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí, chất lượng bảo hành lên đến 2 năm.

- Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn