Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

ỐP GÓC CỘT CAO SU NHÀ XƯỞNG

Ốp cột bằng cao su được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng Ốp cột cao su hầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe.

ỐP GÓC CỘT CAO SU NHÀ XƯỞNG

Ốp góc cột cao su nhà xưởng là gì?

- Ốp cột bằng cao su được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng Ốp cột cao su hầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe. Trên thân được dán phản quang vàng giúp tăng khả năng hiển thị cho khu vực. Nó được làm theo 2 kiểu dáng khác nhau, ốp cột vuông và ốp cột tròn đều có mặt trong là góc 90 độ giúp bám chặt vào cạnh cột khi được lắp bằng ốc vít cơ học hoặc sử dụng keo dán.

- Thanh cao su ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su chịu lực, chịu mài mòn, chịu ozon, có độ bền, độ đàn hồi cao, chịu lão hóa tốt trong thời gian dài.

ỐP GÓC CỘT CAO SU NHÀ XƯỞNG

Các loại ốp cột thông dụng:

- KT 800x100x10mm (1000x200x10): Có 4 vạch phản quang rộng 10cm, sử dụng 6 vít để bắt lên thành cột, đây là loại thông dụng nhất do chiều cao 80cm, vừa đủ tầm cao để các va chạm có thể xảy ra.

- KT 1000x100x10mm (1000x200x10): Sử dụng 5 vạch phản quang 10cm chia đều để phản xạ ánh sáng tốt nhất, khi lắp đặt sử dụng 8 vít nở. Loại này được sử dụng trong các tầng hầm có độ dốc hoặc có đa dạng phương tiện.

- KT 1200x100x10mm (1,2m x 10cm x 1cm): Được dán 6 vạch phản quang cách đều nhau, thông thường khách hàng ít sử dụng loại này do chiều dài dễ gây lãng phí.

- Ốp cột cao su vuông hay còn gọi là ốp chữ V: Được sản xuất từ cao su chịu lực, dày 1cm, 2 cánh rộng 100mm, chiều cao thông dụng 800mm. Trên thân có 4 vạch phản quang chéo được thiết kế khớp với vạch kẻ sơn theo tiêu chuẩn xây dựng. Ốp cột cao su hình chữ V là giải pháp hoàn hảo cho các cạnh cột ở tầng hầm, bãi giữ xe, trung tâm thương mại. Ốp cột vuông được sản xuất theo các chiều cao khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư để phù hợp với mục đích sử dụng.

ỐP GÓC CỘT CAO SU NHÀ XƯỞNG

Ốp cột cao su sử dụng để làm gì?

- Khi xe cộ di chuyển ở tầng hầm hay các bãi đỗ xe, rất dễ va chạm vào các cạnh cột, cạnh tường gây sứt mẻ và xây xướt xe, nếu để xảy ra nhiều sẽ gây hư hại nghiêm trọng hoặc mất thẩm mỹ cho tòa nhà.

- Vì vậy cần lắp ốp cao su để tạo độ đàn hồi khi va chạm, không gây tổn thất cho cả xe và tòa nhà. Ốp cột còn có phản quang 3M màu vàng giúp lái xe có thể nhận biết và tránh va chạm không đáng có.

- Hiện nay, tất cả các tầng hầm, bãi gửi xe đều bắt buộc sử dụng sơn và ốp cao su phản quang, vừa tạo độ an toàn, vừa tạo thẩm mỹ đẹp cho kết cấu công trình.

ỐP GÓC CỘT CAO SU NHÀ XƯỞNG

Cách lắp đặt ốp cột cao su

- Xác định vị trí cần lắp đặt bảo vệ cột

- Sắp xếp sản phẩm ốp vào đúng vị trí, điều chỉnh để vạch phản quang khớp với vạch sơn

- Sử dụng máy khoan để lấy dấu vị trí vít và cho ốp cột xuống

- Khoan và đóng nở vào tường

- Sau đó đưa ốp lên vị trí và bắn vít chặt vào cột

Nhà sản xuất ốp cột cao cao su nhà xưởng Hồ Chí Minh

 - Công ty TNHH Bình Gia Thành là đơn vị sản xuất và phân phối các loại tấm cao su lót sàn, cao su chịu lực, chịu mài mòn, tấm chống trượt, cao su chịu dầu, cao su giảm chấn, gờ giảm tốc cao su, chặn lùi xe, ốp cột cao su, cao su kỹ thuật với các kích thước khác nhau theo yêu cầu.

 - Chất lượng theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đảm bảo giá cả tốt và chế độ đãi ngộ tốt nhất thị trường.

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn