Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

TẤM CAO SU KÊ MÁY

Cao su tấm kê máy thường được lót kê máy để chống rung, giảm ồn khi máy móc hoạt động và bảo vệ sàn nhà không bị trầy khi để vật nặng hay vật nhọn như sắt nhôm, hoặc các cạnh của máy móc.

TẤM CAO SU KÊ MÁY

Tấm cao su kê máy là gì?

- Tấm cao su kê máy hay gọi tắt là cao su lót máy, cao su kê máy là vật liệu thông dụng được sử dụng để làm chân máy cho máy phát điện, máy nổ, máy nén khí,... có tác dụng chống rung, giảm ồn, tăng tuổi thọ cho máy móc.

- Cao su tấm kê máy được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. 

Cao su tam ke may BGT03

Công dụng của cao su tấm kê máy

- Cao su tấm kê máy có khả năng chịu lực tốt nên thường được lót kê máy để chống rung, giảm ồn và bảo vệ sàn nhà không bị trầy khi để vật nặng hay vật nhọn như sắt nhôm, hoặc các cạnh của máy móc.

- Cao su lót sàn kê máy được làm từ cao su tổng hợp nên có khả năng chịu đàn hồi, chịu nước và chịu lực ma sát tốt, bên cạnh đó kháng khuẩn oxi hóa tốt,... Vì vậy, các sản phẩm cao su kê máy - lót sàn được sử dụng trong nhiều môi trường điều kiện khác nhau.

Cao su tam ke may BGT02

Thông số kỹ thuật

- Cao su lót máy chống rung có độ cứng 65 shore (±5) có độ dày tiêu chuẩn từ 1-100mm chịu lực tốt, chịu mài mòn, chống rung giảm chấn.

- Cao su kê máy thường được sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng, các sản phẩm này luôn đảm bảo hàng được kê không bị trật, không bị vỡ nền nhà.

- Cao su kê máy không thấm nước, chịu oxi hóa, chịu lực tốt có nhiều quy cách điển hình là (1000x1000)mm độ dày từ 1mm trở lên.

- Cao su kê - lót máy có bề mặt phẳng mịn hoặc được xẻ rãnh để tăng độ ma sát, bám dính.

Cao su tam ke may BGT01

Đơn vị phân phối tấm cao su kê máy uy tín

- Việc lựa chọn nhà cung cấp có khả năng sản xuất, cung cấp với tiến độ phù hợp, chất lượng cao, giá thành hợp lý luôn là nỗi băn khoăn cho Khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trên, Bình Gia Thành luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu.

- Không chỉ cung cấp các mẫu cao su lót sàn, cao su tấm, cao su lót đế máy; Thịnh Thành Phát còn là đơn vị phân phối các sản phẩm cao su như: cao su tấmcao su giảm chấn, cao su cầu đường,... trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn