Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

RÈM NHỰA PVC - MÀN NHỰA PVC CÁCH ÂM BGT

Rèm nhựa PVC cách âm là loại vật liệu chuyên dụng để ngăn cách và tạo ra môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả hơn, nhưng vẫn không làm mất tầm nhìn giữa các không gian trong một công ty, doanh nghiệp. Những bộ phận trong những công ty, doanh nghiệp thường đảm nhận những công việc khác nhau nên đôi khi tiếng ồn trong khi làm việc có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến những bộ phận xung quanh.

RÈM NHỰA PVC - MÀN NHỰA PVC CÁCH ÂM BGT

Rèm nhựa PVC cách âm là gì?

- Rèm nhựa PVC cách âm là loại vật liệu chuyên dụng để ngăn cách và tạo ra môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả hơn, nhưng vẫn không làm mất tầm nhìn giữa các không gian trong một công ty, doanh nghiệp. Những bộ phận trong những công ty, doanh nghiệp thường đảm nhận những công việc khác nhau nên đôi khi tiếng ồn trong khi làm việc có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến những bộ phận xung quanh.

- Ví dụ như tiếng ồn từ các máy móc thiết bị tại bộ phận sản xuất, đóng gói hàng hóa có thể làm ảnh hưởng đến bộ phận làm việc trong văn phòng. Màn nhựa cách âm, tạo thành bức tường không những ngăn cản tiếng ồn hiệu quả mà còn ngăn cách các khu vực làm việc, các phòng ban với nhau.

- Ngoài ra, với tính chất mềm dẻo, trong suốt màn nhựa PVC cách âm giúp bạn có thể quan sát được các phòng ban với nhau, ngăn cản được khói, bụi nhằm tạo ra cho bạn một môi trường làm việc thoải mái và trong lành hơn, giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ nhờ vào tính chất chống thất thoát nhiệt của loại màng nhựa PVC cách âm này.

- Rèm nhựa PVC được Bình Gia Thành gia công từ những cuộn màng nhựa PVC nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, không có chất độc hại thường có trong một số sản phẩm nhựa như chất DOP, DEHP, không có mùi hôi ảnh hưởng tới người sử dụng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, độ trong đạt chuẩn theo yêu cầu.

RÈM NHỰA PVC - MÀN NHỰA PVC CÁCH ÂM BGT

Ứng dụng rèm nhựa PVC cách âm

✔ Rèm cách âm có tính linh động cao (đây là đặc điểm số 1 Khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.

✔ Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

✔ Màn nhựa PVC còn có tác dụng ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.

✔ Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

✔ Giảm tiếng ồn: Màn nhựa PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyền âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

✔ Chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay thế thấp.

✔ Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

✔ Sử dụng màn nhựa PVC sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và mức đầu tư ban đầu thấp.

RÈM NHỰA PVC - MÀN NHỰA PVC CÁCH ÂM BGT

Đặc tính và cấu tạo của rèm nhựa PVC cách âm

- Chất liệu: Có cấu tạo 100% bằng nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe người người sử dụng.

- Màu sắc: Rèm nhựa PVC có 3 màu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là: Trắng trong, vàng trong và xanh trong.

- Độ dày: Màng nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1,5mm – 2.0mm – 3.0mm.

- Nhiệt độ: Rèm nhựa có hai loại ngăn lạnh hiệu quả đó là rèm nhựa PVC ngăn lạnh (nhiệt độ từ 0ºC đến 50ºC) và rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu (nhiệt đồ từ -45ºC đến 50ºC ).

Quy cách: Quy cách của màn nhựa PVC được chia ra như sau. Bản rộng (W), độ dày (T), chiều dài cuộn (M).

- 200mm (W) X 1,5mm (T) X 50m

- 200mm (W) X 2.0mm (T) X 50m

- 300mm (W) X 2.0mm (T) X 50m

- 300mm (W) X 3.0mm (T) X 50m

- Tiêu chuẩn: Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Thiết kế: Màn nhựa có thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng có thể dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa qua lại.

- Lắp đặt: Rèm nhựa PVC có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt khá dễ dàng, và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.

RÈM NHỰA PVC - MÀN NHỰA PVC CÁCH ÂM BGT

Đơn vị chuyên cung rèm nhựa pvc uy tín

- Công ty Bình Gia Thành là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối rèm nhựa pvc và cao su công nghiệp như: cao su tấm, cao su giảm chấn, cao su kê bật thềm,... trên phạm vi toàn quốc từ TP.HCM đến Hà Nội.

- Với dây chuyền thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề; Bình Gia Thành luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đa dạng về hình thức, kiểu cách và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn