Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU XẺ RÃNH - CAO SU TẤM

Với khả năng chịu tải cao, tính đàn hồi vượt trội; cao su xẻ rãnh là mẫu cao su tấm có tác dụng chống rung nên thường được sử dụng để lót và kê chân máy trong nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,...

CAO SU XẺ RÃNH - CAO SU TẤM

Cao su xẻ rãnh là gì?

- Cao su xẻ rãnh là mẫu cao su tấm có tác dụng chống rung nên thường được sử dụng để lót và kê chân máy.

- Với khả năng chịu tải cao, tính đàn hồi vượt trội, sản phẩm này đang chiếm được nhiều ưu thế tại Việt Nam và Quốc tế. Được sản xuất bởi việc lưu hoá nóng dẫn tới vật liệu có thể chịu nhiệt độ cao trong thời gian liên tục.

- Mẫu cao su chống rung này thường có 2 mặt xẻ rãnh.

- Nguyên liệu sản xuất: cao su tổng hợp chịu mài mòn, chịu nhiệt.

- Đối với các thảm cao su cho nhà máy cơ khí. Tấm cao su chống rung cho máy cần có thêm tính năng chịu dầu nên được sử dụng lớp nền là Cao su NBR với cơ tính tốt, chịu mài mòn và kháng nhiệt độ cao.

- Đa dạng về mẫu mã với việc sản xuất theo yêu cầu từ hình dạng và kích thước.

Cao su xe ranh 01

Ứng dụng tấm cao su chống rung

- Cao su tấm xẻ rãnh chống rung được sử dụng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp để kê, lót chân máy. Đảm bảo chống ô nhiễm tiếng ồn giữa các môi trường khác nhau.

- Trong gia đình, cao su chống rung dạng tấm với khả năng dễ dàng cắt theo biên dạng nên cũng được dùng để kê các thiết bị có tính dịch chỉnh cao như máy giặt để triệt tiêu tiếng ồn, giảm thiểu sự khó chịu do sự va chạm giữa các loại vật liệu gây ra.

Khả năng hoạt động đệm cao su xẻ rãnh

- Điều kiện môi trường khác nhau dẫn tới những tính chất riêng biệt. Đơn cử việc sử dụng đệm cao su chống rung lắp đặt cho máy phun bi cần có khả năng chịu bắn phá cực mạnh của bi kim loại. Nên loại chất liệu này cần phủ một lớp bảo vệ mang lại tính trơ cho bề mặt.

- Nhiệt độ hoạt động cơ bản của các tấm lót cao su lên tới 150oC. Thời gian hoạt động 24/7. Chính những khó khăn đã tạo nên sự phá cách của chủng loại cao su giảm chấn này.

- Khả năng kháng xé và độ cứng linh hoạt luôn là những tính chất hàng đầu khi sản xuất cao su cho máy. Sản phẩm có độ cứng thay đổi từ 30 ÷ 95 Shore – A và Độ bền kéo đứt tới hạn là 2500 N/cm2.

Cao su xe ranh 02

Tấm cao su chống rung - Kích thước đa dạng

- Việc sản xuất các sản phẩm giảm chấn với độ bền cao cũng như mẫu mã đa dạng được Bình Gia Thành ứng dụng nhiều phương pháp sản xuất.

- Mẫu mã đẹp mắt với màu sắc và cách điệu được thiết kế tỉ mỉ giúp sản phẩm có tính bắt mắt cao.

- Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm cỡ lớn. Với độ dày lên tới 1000mm (1 mét). Chiều rộng cực đại 5000mm (5 mét) và chiều dài là không giới hạn.

Cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt

- Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật đi kèm. Công ty Bình Gia Thành luôn đặt 2 tiêu chí là: Chất lượng - Tiến độ lên hàng đầu. Mong muốn mang lại giá trị cao nhất khi được đồng hành cùng Khách hàng.

- Toàn bộ hàng hoá được kiểm tra theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm, sự an toàn của môi trường và phù hợp khi sử dụng với mục đích thương mại.

- Đối với mỗi đơn hàng của từng công trình có những chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế, Bình Gia Thành luôn sẵn sàng tư vấn và sản xuất cho phù hợp.

Cao su xe ranh 03

Đơn vị chuyên cung cấp cao su giảm chấn uy tín

- Công ty Bình Gia Thành là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cao su tấm để sử dụng trong công nghiệp trên phạm vi toàn quốc từ TP.HCM đến Hà Nội.

- Với dây chuyền thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, Bình Gia Thành luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đa dạng về hình thức, kiểu cách và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

                caosutoanquoc.com

                thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn