Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU TẤM TP.HCM

Công ty TNHH TM & DV Bình Gia Thành nhận sản xuất các loại cao su tấm từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 20mm, 30mm, 40mm đến 50mm theo yêu cầu của Khách hàng với quy cách khác nhau từ đơn giản đến khắc nghiệt nhất!

CAO SU TẤM TP.HCM

Cao su tấm - Niềm tin cho mọi công trình

- Cao su tấm là loại cao su có dạng tấm phẳng ở cả 2 bề mặt. Cao su tấm có nhiều chủng loại kỹ thuật như cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất. Cao su tấm được sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng và các nhà máy công nghiệp.

- Công ty TNHH TM & DV Bình Gia Thành nhận cung cấp và sản xuất các loại cao su tấm theo yêu cầu của Khách hàng với các kích thước mỏng, rộng và quy cách khác nhau với những yêu cầu từ đơn giản đến khắc nghiệt nhất!

- Tấm cao su (hay còn được gọi làm thảm cao su) là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình nhà ở, xây dựng, các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Với đặc tính nổi bật là khả năng đàn hồi cực tốt, khả năng chống xé, ăn mòn, bền bỉ với thời tiết,.. tác dụng của các loại tấm cao su (thảm cao su) nhằm chống va đập, chống tiếng ồn, chống trơn trượt ngoài trời.

- Các loại tấm cao su có thể cuộn hoặc gấp lại một cách dễ dàng giúp đơn giản hoá việc vận chuyển và lắp đặt, đó cũng là một ưu điểm lớn của tấm cao su.

Cao su tam cac loai

Phân loại cao su tấm

Được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp với độ bền và chất lượng đảm bảo, cao su tấm được phân loại thành:

1. Cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt

- Với các hạt cao su có kích thước rất nhỏ (chỉ từ 0,05 μm) đem lại cho tấm cao su có bề mặt cực kỳ láng mịn. Khả năng chống xé rách cực tốt. Có thể làm việc trong môi trường với nhiệt độ lên tới hàng trăm độ C.

- Một số loại cao su tấm tổng hợp như: EPDM, CR, FKM, NBR v.v... là các loại thảm cao su có khả năng chịu được sức ép thay đổi hình dạng, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, thảm cao su chịu xăng.

2. Cao su tấm chịu hóa chất và acid

- Cao su chịu hóa chất và acid dùng để ứng dụng cho các công việc trong môi trường có hóa chất. Hóa chất như axit hoặc các loại dung môi có tính phá hoại rất cao. Khi ngâm cao su vào hóa chất có nồng độ cao, thì cao su có hiện tượng trương nở, bở hoặc bốc khói do bị hóa chất ăn mòn. Tấm cao su chịu hóa chất khắc phục được điều đó, tạo cho môi trường làm việc phải được an toàn, tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với da thịt thì sẽ gây nên tổn hại rất lớn như: bỏng, cháy da,...

- Cao su tấm EPDM là loại cao su kỹ thuật chịu được Axit phổ biến nhất hiện nay. Với tính đàn hồi cao, khả năng hoạt động bền bỉ trong dải nhiệt độ từ -50oC ÷ 150oC. Đây là loại vật liệu được ứng dụng sản xuất rộng rãi nhiều loại sản phẩm trong ngành công nghiệp và phụ trợ.

- Tấm cao su chịu acid ngoài ra có thể được lưu hoá dưới nhiều lớp nền khác nhau, tăng tính cơ lý và khả năng chống chịu các tác động khác.

- Lớp nền cao su chịu acid đặc trưng:

+ Tăng thêm tính chịu dầu: Hỗn hợp NBR – PVC, XNBR.

+ Tăng thêm tính kháng Ozone, sự ăn mòn của thời tiết: Cao su Neoprene (CR – Chloroprene).

+ Tăng thêm khả năng chịu nhiệt độ cao cho thảm cao su chịu acid: Cao su Viton FKM.

+ Khả năng hoạt động của tấm cao su chịu hóa chất

- Có thể chịu dầu. Nhưng sản phẩm cao su tấm chịu acid - tấm cao su EPDM chỉ chịu được dầu gốc khoáng và dầu bán tổng hợp.

- Có thể kháng xăng. Độ trương nở của thảm cao su EPDM khi hoạt động trong liên tục trong xăng 95 là 1%.

- Có thể chịu nhiệt độ lên tới 150oC.

- Độ bền ép nén lên tới 120 tấn/m2.

Cs cac loai 01

Thông số kỹ thuật

Thông số tiêu chuẩn của tấm cao su như sau:

- Độ dày: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 20mm, 30mm, 40mm đến 50mm

- Chiều rộng: 1200mm

- Chiều dài: theo yêu cầu của Khách hàng

- Khả năng chịu acid H2SO4, HCL nồng độ < 38%

- Độ bền kéo đứt cao > 1400N/cm².

Cs cac loai 02

Đơn vị cung cấp cao su tấm uy tín, giá rẻ?

- Bình Gia Thành là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cao su cầu đường, cao su giảm chấn,... trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

                caosutoanquoc.com

                thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn