Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU TẤM LÓT SÀN BÌNH GIA THÀNH

Cao su tấm lót sàn chịu lực là một trong những mẫu cao su kỹ thuật được làm từ mủ cao su và trải qua quá trình sản xuất của nhà máy ứng dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu trong những điều kiện khắc nghiệt.

CAO SU TẤM LÓT SÀN BÌNH GIA THÀNH

Cao su tấm lót sàn là gì?

- Cao su tấm lót sàn chịu lực là một trong những mẫu cao su kỹ thuật được làm từ mủ cao su và trải qua quá trình sản xuất của nhà máy ứng dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu trong những điều kiện khắc nghiệt.

- Cao su tấm có cấu trúc bền vững và được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, cầu đường, ngành tàu cảng. Bởi vật liệu cao su tấm có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, độ đàn hồi tương đối tốt, chịu lực tải lớn nên có thể chống trơn trượt, làm tấm lót sàn.

- Các chủng loại phổ biến: cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu lực, chịu mài mòn, hoá chất. Nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp.

CAO SU TẤM LÓT SÀN BÌNH GIA THÀNH

Ứng dụng của cao su tấm lót sàn chịu lực

- Trong công nghiệp: cao su tấm lót máy giúp cách âm, chống rung lắc, làm bệ đỡ máy móc trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hạn chế được nhiệt năng và các loại hóa chất lan ra khu vực xung quanh.

- Trong vận chuyển: với tính năng đàn hồi tốt, cao su tấm được ứng dụng trong ngành vận chuyển để bảo vệ hàng hóa ít bị hư hại.

- Trong dân dụng: cao su tấm là vật liệu dùng để cách âm, cách nhiệt hiệu quả trong các phòng thu âm, phòng karaoke, trần nhà, vách ngăn gia đình.

- Cao su tấm đặc là sản phẩm đệm đỡ chống rung được ứng dụng trong các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường để giảm rung động từ âm thanh; làm vật liệu đệm đỡ chống rung chân các hệ thống máy phát, máy nổ…, giúp máy chạy êm hơn, giảm rung chấn và tránh tương tác trực tiếp với sàn. Cao su đặc còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo lốp, làm ray máy quay,…

CAO SU TẤM LÓT SÀN BÌNH GIA THÀNH

Đơn vị phân phối cao su tấm để lót sàn, kê máy uy tín

- Không chỉ cung cấp các mẫu cao su lót sàn, cao su tấm, cao su lót đế máy; Công ty Bình Gia Thành còn là đơn vị phân phối các sản phẩm cao su giảm chấn trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

CAO SU TẤM LÓT SÀN BÌNH GIA THÀNH

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, District 9, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn