Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU TẤM 200X200X 50(MM) TP.HCM

Cao su tấm 200x200x50(mm) không chỉ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp mà có được ứng dụng trong thực tiễn với độ dày đa dạng từ 2mm, 3mm, 5mm, 6mm,... 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm,...vv và độ dài, rộng theo nhu cầu sử dụng.

CAO SU TẤM 200X200X 50(MM) TP.HCM

Tấm cao su các loại

- Cao su tấm 200x200x50(mm) không chỉ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp mà có được ứng dụng trong thực tiễn với độ dày đa dạng từ 2mm, 3mm, 5mm, 6mm,... 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm,...vv và độ dài, rộng theo nhu cầu sử dụng.

​- Cao su tấm có độ bền độ chịu kháng cao, có khả năng chịu dầu, chịu axit, độ chịu mài mòn cao,...vv

CAO SU TẤM 200X200X 50(MM) TP.HCM

Sản xuất tấm cao su

- Quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm phải trải qua nhiều công đoạn kỹ thuật, cân đo đong đếm với nhiều loại hóa chất và phụ gia khác nhau; sau đó được đem đi trộn lẫn với nhau với lưu lượng hợp lý. Quá trình này thường mất khoảng từ mười lăm đến ba mươi phút, sau đó được đưa vào lò luyện trong khoảng thời gian phù hợp tùy theo nguyên liệu cũng như mục đích.

- Sau khi kết thúc quá trình xử lý phần thô, thì tới quy trình quan trọng nhất chính là cán, lưu hóa để tạo hình sản phẩm theo những thông số kỹ thuật đã được đề ra từ trước (quá trình lưu hóa được diễn ra chuẩn nhất với thời gian không quá dài và cũng không quá ngắn, bởi vì với thời gian quá ngắn có thể xảy ra hiện tượng tấm cao su chưa tới tức là chưa thành phẩm dẫn đến hỏng nguyên liệu, nếu thời gian quá dài sẽ dẫn đến sản phẩm chết hoặc quá độ cứng không như mong muốn, hoặc cũng có rất nhiều trường hợp khác xảy ra).

CAO SU TẤM 200X200X 50(MM) TP.HCM

Ứng dụng của tấm cao su

- Tấm cao su 200x200x50(mm) được sử dụng phổ biến trong môi trường công nghiệp để làm cao su tấm trải sàn, lót sàn nhà xưởng sản xuất, trải trên mặt bàn thao tác, trải mặt trần gác chống ồn, chống rung, chịu lực làm các khớp nối chịu dầu, cắt làm gioăng (ron) trong các khớp máy, đậy trên các lắp lò với nhiệt độ cao, sử dụng cho phòng phun bi với độ chịu mài mòn cao.

- Sử dụng trong xây dựng: tấm cao su liên tục nhiệt mặt cầu là loại phổ biến nhất, số lượng sử dụng nhiều nhất là vật liệu không thể thiếu trong thi công cầu đường, hay băng cản nước thủy điện, hay cắt thành các kích thước nhỏ chèn các khe ránh bê tông, các khe rãnh khung nhôm cửa kính.

- Tùy theo nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng có thể mua nguyên tấm cao su khổ lớn (m2) hoặc mua theo khổ nhỏ.

CAO SU TẤM 200X200X 50(MM) TP.HCM

Vậy mua tấm cao su ở đâu?

- BÌNH GIA THÀNH là một trong số những đơn vị sản xuất và phân phối tấm cao su giảm chấn tốt nhất với kích thước đa dạng 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm,... cùng giá cạnh tranh tại khu vực TP.HCM, Hà Nội,...

- Sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc: An Giang, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Phước, Hưng Yên, Bình Thuận, Cà Mau, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thái Nguyên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng,…

Nhà sản xuất tấm cao su tấm uy tín

- Công ty TNHH Bình Gia Thành là đơn vị sản xuất và phân phối các loại tấm cao su lót sàn, cao su chịu lực, chịu mài mòn, tấm chống trượt, cao su kỹ thuật với các kích thước khác nhau theo yêu cầu.

- Chất lượng theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đảm bảo giá cả tốt và chế độ đãi ngộ tốt nhất thị trường.

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn