Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU CHẶN LÙI XE CỐ ĐỊNH BGT01

Chặn lùi xe cố định là sản phẩm cao su được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí định sẵn tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng nhằm tránh va chạm với các xe với nhau hoặc giữa xe và các vật dụng cố định sẵn, gây ra những thiệt hại không đáng có gây tổn thất về kinh tế, giảm thiểu tai nạn giao thông.

    CAO SU CHẶN LÙI XE CỐ ĐỊNH BGT01

Cao su chặn lùi xe cố định là gì?

- Chặn lùi xe cố định là sản phẩm cao su được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí định sẵn tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng nhằm tránh va chạm với các xe với nhau hoặc giữa xe và các vật dụng cố định sẵn, gây ra những thiệt hại không đáng có gây tổn thất về kinh tế, giảm thiểu tai nạn giao thông.

- Chặn lùi xe cố định khác với cục chặn lùi di động bằng cao su được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, nhà máy, khu đông dân cư tránh hiện tượng trôi xe khi đang dừng bốc xếp hàng hóa hoặc trong khi đang sửa chữa.

- Chặn lùi sau xe cao su trên thân có dán phản quang 3M màu vàng giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm để biết điểm dừng đúng vị trí.

Chan lui xe cao su BGT10

Tại sao nên sử dụng chặn lùi xe:

- Có nhiều loại chặn bánh xe bằng các chất liệu khác nhau như: Chặn lùi xe cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, chặn lùi xe cao su pha nhựa, chặn lùi xe bằng gỗ, chặn lùi xe bằng bê tông. Nhưng chặn lùi xe cao su vẫn là ưu việt nhất, do có độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc, không gây xây xước xe mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Chặn lùi cao su còn dễ dàng tháo lắp để thay đổi vị trí khi cần. Ngoài ra, cao su bền và nhẹ nhàng, giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Khách hàng thường lựa chọn các kích thước thông dụng như chặn lùi xe 560x160x110mm để sử dụng chặn bánh, mỗi vị trí xe lắp 2 cái để định vị 2 bên bánh xe.

Chan lui xe cao su BGT11

Thông số kỹ thuật chặn lùi xe:

- Kích thước chan lui oto: tùy vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và cơ cấu bãi xe mà lựa chọn các loại chặn lùi có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo Khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng mà Khách hàng thường lắp đặt như:

+ Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 560 x 160 x 110mm khối lượng 4±0.5kg

+ Chặn lùi xe cao su kích thước 500 x 150 x 100mm khối lượng 3±0.5kg

+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang là loại có 3 vạch chéo mỗi bên, hình thức đẹp, phản quang đễ nhận biết. Gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước và chất lượng Khách hàng yêu cầu.

+ Chặn lùi xe 2 vạch phản quang là loại có 2 vạch phản quang ngang chạy dọc theo chiều chặn lùi, 2 đầu vát có 2 điểm dán phản quang nữa giúp cho cả 4 phía đều có phản quang.

Chan lui xe cao su BGT13

Sản xuất cao su chặn lùi xe:

- Ngày nay, cục chặn lùi xe là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, và các kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông. Với phân luồng cao su cần dán 4 mặt đều có phản quang để lái xe có thể nhìn thấy ở mọi góc độ, đảm bảo giao thông đúng làn, không bị lấn làn.

- Ngoài ra, chúng tôi sản xuất các vật tư ngành giao thông về cao su như: Cao su giảm chấn, Cao su tấm, Trụ chống va,...

- Khi mua chặn lùi xe cao su tại công ty chúng tôi, Khách hàng được tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Với các Khách hàng lẻ không tự lắp đặt được, chúng tôi sẽ giới thiệu đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hoặc có những chính sách hỗ trợ để Quý khách hài lòng.

Báo giá chặn lùi xe

- Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá các loại cao su chặn lùi xe với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Chan lui xe cao su BGT14

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

 

 

 

 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn